5 loại sốt trộn Salad rau củ đơn giản

Xin chào, May Salad rất vui khi được giới thiệu tới các bạn 5 loại sốt trộn salad rau ngon, bổ và cực kỳ dễ làm. Hãy cùng May Salad theo dõi nhé.

1. Sốt chanh, dầu olive

Sự kết hợp giữa chất béo của dầu olive và vị chua của nước cốt chanh tạo nên một món Salad thơm ngon hơn. Với loại Salad này bạn nên chọn cho mình dầu olive extra virgin nhé. Bạn có thể mua loại dầu này tại siêu thị hoặc các cửa hàng tiện lợi gần nhà mình. Vừa tốt cho sức khỏe lại vừa đảm bảo về chất lượng nữa.

Bạn có thể dùng chanh vàng hoặc chanh ta có vị chua dịu để làm nước sốt. Đây cũng là vị tối ưu cho đa số các công thức sốt salad cần dùng đến nước cốt chanh rồi. Theo một cách thưởng thức khác, bạn cũng có thể nạo phần vỏ chanh vàng để cho vào Salad. Nhưng nên dùng nước cốt chanh hơn vì vỏ chanh có thể gây vị đắng nhẹ. Nếu bạn dùng chanh ta thì lưu ý là giảm lượng để bớt vị chua trong Salad.

2. Sốt cam

Với một tín đồ về sốt salad thì có lẽ sốt cam là loại không thể thiếu trong bộ sưu tập của mình. Vị ngọt chua xen kẽ, mang lại cảm giác thú vị. Bạn chỉ cần 2 nguyên liệu chính là nước cốt cam, dầu olive và thêm một chút muối là đã có thể tạo được một món nước sốt cam rồi.

3. Sốt Balsamic

Sốt Balsamic được tạo nên dựa trên một loại giấm cùng tên tại vùng Bắc Ý với chất lượng tuyệt hảo và giá cả không hề rẻ. Vị của sốt Balsamic rất thú vị. Ngoài vị chua đặc trưng còn có vị ngọt đặc biệt do ướp nhiều lần trong các thùng gỗ.
Tuy nhiên, loại sốt này pha chế rất phức tạp và dễ mất mùi vị của giấm. Bạn có thể đặt mua sốt Balsamic tại đây để đảm bảo chất lượng nhé.

4. Sốt bơ lạc

Sốt bơ lạc nghe đã có gì đó hấp dẫn rồi phải không nào? Bơ lạc ăn không đã có vị ngon rồi mà đem trộn với Salad thì đó là một sự kết hợp tuyệt đối. Bơ lạc đã là chất béo trong sốt nên không cần bổ sung thêm dầu olive nữa đâu. Bạn hãy tự làm bơ ở nhà theo hướng dẫn trong bài viết “Cách làm sốt Salad bơ lạc hạnh nhân” mà May Salad đã chia sẻ trước đó. Nếu làm đúng theo công thức, đảm bảo bạn sẽ có cho mình một loại nước sốt ngon hơn hẳn ngoài hàng.

5. Sốt bơ mè

Bơ mè còn chưa phổ biến ở nước ta, trong hệ thống siêu thị chưa bán nhiều. Bơ mè còn được gọi là Tahini, có nguồn gốc từ Trung Đông. Hôm nay mình đem trộn Salad mà không ngờ ngon đến vậy.  Giống như bơ lạc, bơ mè đã có sẵn chất béo rồi nên bạn cũng không cần dùng dầu olive nữa. Nhưng nếu bạn muốn ăn béo ngậy hơn một chút thì cứ cho thêm vào nha.

Cảm ơn các bạn, mọi thông tin thắc mắc về sốt trộn salad rau hoặc cần đặt Salad xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0947.201.123

Địa chỉ: Số 8 ngách 76/51 ngõ Linh Quang, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/Maysaladvn/

2019-01-30T10:47:44+00:00

Về May Salad

Chúng tôi nỗ lực để bữa ăn của bạn trở nên đơn giản và SẠCH hơn. Bạn sẽ có nhều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống của mình.

Hình ảnh mới nhất