Cách làm Waldorf Salad giảm béo

Nếu bạn đang tìm cho mình một món ăn khai vị phong cách Mỹ thì Waldorf Salad giảm béo là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Với thành phần chính chủ yếu là táo, cần tây, sốt Mayonnaise và nho làm nổi bật lên vị đặc trưng tươi mát mà không gây cảm giác ngấy.

Waldorf Salad được biết đến từ thế kỷ 19 tại nhà hàng Waldorf. Năm 1893, nơi đây bắt đầu đưa ra món Salad giảm béo hiệu quả. Không lâu sau đó, công thức chế biến đã nổi tiếng đến mức không nhà hàng nào có thể gạt ra khỏi danh sách ẩm thực của mình.

Ngày nay, Waldorf Salad có rất nhiều biến thể và cách chế biến khác nhau. May Salad xin giới thiệu cách chế biến đơn giản nhất và phù hợp với khẩu vị người Việt Nam nhất:

Thành phần Waldorf Salad giảm béo cho 4 người ăn:

  • Sốt Mayonnaise: 125g
  • Canh giấm trắng: 2 muỗng
  • 1 quả táo, 1 cọng hành tây
  • 125g nho
  • 125g óc chó
  • Tiêu, muối

Waldorf salad giam beo

Cách chế biến Waldorf Salad giảm béo

Bước 1: Cần tây thái hạt lựu sau đó ngâm nước sạch.

Bước 2: Rang hạt óc chó ở nhiệt độ thấp.

Bước 3: Trộn hỗn hợp sốt mayonnaise, muối, hạt tiêu, giấm và lá hành tây thái nhỏ.

Bước 4: Táo và Nho đem rửa sạch, thái nhỏ hình hạt lựu.

Bước 5: Trộn hỗn hợp và thưởng thức.

Clip hướng dẫn cách chế biến Waldorf Salad

Với cách chế biến như trên, bạn chỉ mất 5 phút đã có ngay cho mình một món ăn khai vị độc đáo. Waldof Salad ngoài tác dụng giảm béo còn rất tốt cho sức khỏe nữa nhé.

May Salad chúc bạn thành công!
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0947.201.123.

Fanpage: https://www.facebook.com/Maysaladvn

2020-03-03T14:21:18+00:00

Về May Salad

Chúng tôi nỗ lực để bữa ăn của bạn trở nên đơn giản và SẠCH hơn. Bạn sẽ có nhều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống của mình.

Hình ảnh mới nhất