Topping Sốt Balsamic

Topping Sốt Balsamic

20,000

Nguyên liệu: Nho Trebiano hoặc Lambrusco.

Mã: -03 Danh mục: ,

Mô tả

Sốt Balsamic được làm từ giấm đặc biệt đến từ Emilia – Romagna phía Bắc nước Ý, được giới sành ăn mệnh danh là “giấm vua” bởi quy trình sản xuất công phu, chất lượng tuyệt hảo và giá cả đắt hàng đầu thế giới.

  • Nguyên liệu: Nho Trebiano hoặc Lambrusco.

Thời gian tối thiểu để làm giấm Balsamic là 12 năm. Giấm Balsamic giống rượu vang ở chỗ càng để lâu sẽ càng ngon và đậm đà hơn, thơm ngon hơn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Topping Sốt Balsamic”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về May Salad

Chúng tôi nỗ lực để bữa ăn của bạn trở nên đơn giản và SẠCH hơn. Bạn sẽ có nhều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống của mình.

Hình ảnh mới nhất